เชลซีสนใจเชชโก้เสริมทัพกองหน้า

28 พฤศจิกายน 2566 ตามรายงานจาก Mirror Media ของอังกฤษ ระบุว่าปัจจุบันทีมเชลซีในพรีเมียร์ลีกกำลังสนใจเชสโก้กองหน้าชาวสโลวีเนียที่เล่นให้กับแอร์เบ ไลป์ซิก ทีมงานได้ตรวจสอบนักเตะและชื่นชมผลงานของนักเตะ ผลงานหวังจะแนะนำนักเตะ ในตลาดซื้อขายหน้าหนาวในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันสัญญาของนักเตะกับทีมจะหมดลงในปี 2028

เชชโก้ลงประเดิมสนามให้เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในออสเตรีย และเป็นกองหน้าที่มีศักยภาพสูง จากการลงสนาม 79 เกมให้กับเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เซียสโก้ยิงไปทั้งหมด 29 ประตูและ 11 แอสซิสต์ เขาโชว์ผลงานในแนวรุกได้ดีมากและเป็นนักเตะอายุน้อยที่โดดเด่นในลีกออสเตรีย ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ เชชโก้เข้าร่วมกับแอร์เบ ไลป์ซิกในบุนเดสลีกา โดยทีมต้องเสียค่าธรรมเนียมการโอน 24 ล้านยูโร หลังจากมา แอร์เบ ไลป์ซิก ปัจจุบัน เชชโก้ ลงเป็นตัวสำรองของทีม แต่เขายังคงโชว์ความสามารถในการทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม โดยยิงไป 6 ประตูจาก 16 เกม

เชลซียังได้เห็นผลงานที่ดีของนักเตะอีกด้วยทีมเชื่อว่านักเตะมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมและมีศักยภาพที่จะเป็นท็อปสตาร์ได้ในอนาคตจึงหวังที่จะแนะนำนักเตะมาเสริมกองหน้าของทีมและปรับปรุงความสามารถในการรุกของทีม

ปัจจุบันสัญญาของนักเตะกับทีมจะหมดลงในปี 2028 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนักเตะเพิ่งมาถึงทีมในช่วงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้ แอร์เบ ไลป์ซิก อาจไม่เต็มใจที่จะปล่อยพวกเขาในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวในฤดูกาลนี้ เว้นเสียแต่ว่าเชลซีจะให้ข้อเสนอที่สูงมาก RB ไลป์ซิกจะไม่ยอมปล่อยนักเตะออกไป ดังนั้นตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเชลซียินดีจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนที่สูงกว่าสำหรับนักเตะหรือไม่

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เชลซี แอร์เบ ไลป์ซิก
Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *