คำทำนายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสำหรับผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับกาลาตาซาราย: เมนูกันโชอยู่ในรายการ

เวลา 01.45 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เกมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ กาลาตาซาราย กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว นัดนี้ แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ถือเป็นนัดที่ 5 ของทั้งสองทีมและเป็นแมตช์สำคัญของทั้งสองฝ่ายในการสร้างสถานการณ์รอบคัดเลือก . ก่อนเกมนี้ “แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์” ทำนายรายชื่อตัวจริง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS กาลาตาซารายปัจจุบันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในอันดับที่สี่ในกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก A ทีมมีสถิติชนะ 2 แพ้ 3 ในสี่เกมก่อนหน้านี้ ไม่ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีกได้หรือไม่ เกมกับกาลาตาซารายนี้ถือเป็นเกมสำคัญ และทีมจำเป็นต้องชนะ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดการณ์รายชื่อตัวจริงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะพบกับกาลาตาซาราย

คำทำนายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสำหรับรายชื่อตัวจริงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับกาลาตาซาราย:

เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งฮอยเลนและอ็องโตนี่สามารถรับโอกาสออกสตาร์ตได้ ส่วนแรชฟอร์ดที่ติดโทษแบนอาจไม่ได้ลงเล่น มีความเป็นไปได้สูงที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำการเปลี่ยนแปลงในสามอันดับในเกมนี้ ฮอยเลน จะยังคงปรากฏตัวที่ตำแหน่งกลางสนามต่อไปและประสิทธิภาพการทำประตูที่ยอดเยี่ยมของเขาจะทำให้เขาเป็นจุดเริ่มต้น ไม่ว่าแรชฟอร์ดจะฟอร์มดีหรือไม่ดีเกมนี้คงเล่นยากผลงานของอ็องโตนี่ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง เปลลิสทรี น่าจะเป็นตัวเลือกระหว่างผู้เล่นที่เหลือ นอกจากนี้ในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง วาราน จะเริ่มเป็นคู่หูกับแม็กไกวร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ดีในการเจอกับเอฟเวอร์ตัน แต่พวกเขาไม่ได้มีความต่อเนื่องในสนาม ดังนั้นรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของทีมสำหรับเกมนั้นจึงควรใช้ต่อไป สมรรถภาพทางกายของ ดาโลต์ ไม่สามารถช่วยให้เขาเล่นสามเกมในหนึ่งสัปดาห์ได้ ในด้านการป้องกัน วาน-บิสซาก้า ต้องทำหน้าที่ได้ดีกว่า ดาโลต์ เมนูทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดในเกมกับเอฟเวอร์ตันในนามของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาน่าจะได้ยืนตัวจริง ฮอยเลนเป็นกองหน้าที่ดีที่สุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาจะได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริง มาร์กซิยาลจะอยู่ปีกซ้าย โดยมีการ์นาโช่อยู่ปีกขวา วารานไม่ได้รับโอกาสลงเล่นมากมายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้เล่นเข้ามาเป็นตัวสำรองในเกมกับโคเปนเฮเกนแต่ผลงานของเขาไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ลินเดลอฟ อาจได้ยืนตัวจริงในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค โดยปัจจุบัน วาน-บิสซาก้า เป็นตัวเลือกแรกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตำแหน่งแบ็คขวา เมนูนี้ยังคงได้รับโอกาสในเกมนี้ แอนโทนี่ ไม่ได้ปฏิเสธว่าจะได้ออกสตาร์ตด้วย ส่วนอีก 2 ตัวเลือกในตำแหน่งกองหน้าคือ ฮอยเลน และกานาชโช่

ผลการพบกันระหว่าง กาลาตาซาราย VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:

กาลาตาซาราย VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกัน 4 ครั้งในประวัติศาสตร์ กาลาตาซาราย มีสถิติชนะ 2 แพ้ 2 และทั้งสองฝ่ายไม่มีข้อได้เปรียบทางจิตวิทยา ในการพบกันสองครั้งตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และกาลาตาซารายชนะคนละครั้ง นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายคือในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อเดือนตุลาคม 2566 เมื่อกาลาตาซารายเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3-2 สถานการณ์รอบคัดเลือกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นสำคัญมากหลังจากการเผชิญหน้ากับโคเปนเฮเกนในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกที่แล้วพลิกกลับโมเมนตัมการเลื่อนชั้นของทีมก็ยากมากเช่นกัน ประกอบกับการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ในการพบกันรอบแรกระหว่างทั้งสองฝ่าย ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เปรียบเลยในเกมนี้ แม้ดูเหมือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะอยู่ผิดฝั่งโดยตั้งเป้าขึ้นสู่ท็อป 16 แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มสุดตัวในเกมนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามและพวกเขาจะไม่ยอมให้คู่ต่อสู้พรากไปจากพวกเขา อย่างง่ายดายสามแต้ม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กาลาตาซาราย แชมเปี้ยนส์ลีก
5/5 - (1 vote)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *