ฮอยเลนจะกลับมาในรอบแชมเปียนส์ลีก รอบนี้ ผู้เล่นมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะดวลกับ กาลาตาซาราย นอกบ้านในศึกแชมเปี้ยนส์ลีก เกมนี้จะเป็นการต่อสู้ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่ทำได้เพียง 1 ชนะ 3 แพ้ 3 เท่านั้น หากไม่สามารถชนะเกมนี้ได้คงเป็นเรื่องยากสำหรับทีมที่จะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ ดังนั้น เกมนี้สำคัญมากสำหรับทีมฟุตบอล ทีมสำคัญมาก ก่อนเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้รับข่าวดีเช่นกัน ฮอยเลน กองหน้าตัวหลักของทีมจะกลับมาในศึกแชมเปี้ยนส์ลีก รอบนี้

ฮอยเลนได้รับบาดเจ็บและออกจากสนามในเกมพรีเมียร์ลีกนัดก่อนหน้านี้ของทีมกับลูตัน เขาได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการตึงกล้ามเนื้อ หลังจากพลาดเกมหลายเกมของทีม ฮอยเลนก็ฟื้นตัวและสามารถลงเล่นได้ในนัดนี้ เกมนี้ดีมาก ที่สำคัญต่อแนวรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากกองหน้าอีกคนของทีม แรชฟอร์ด ติดโทษแบนในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดที่แล้วจึงจะพลาดเกมนี้ การกลับมาของ ฮอยเลน ทำให้ทีมขาดกองหน้าในเกมนี้ สถานการณ์ เป็นการเสริมในเวลาที่เหมาะสมมาก

ในขณะเดียวกันฮอยเลนทำผลงานได้ดีในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ ผู้เล่นยิงได้ 5 ประตูจาก 4 เกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่เขาเล่นให้กับทีมแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการทำประตูที่ยอดเยี่ยม ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูสูงสุดในแชมเปี้ยนส์ลีก . ดังนั้นการกลับมาของ Hoylen จึงช่วยปรับปรุงระดับกองหน้าของทีมอย่างมาก และยังเพิ่มโอกาสของทีมในการชนะในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายครั้งนี้ด้วย

เกมนี้เจอกับกาลาตาซาราย แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องพบกับบททดสอบสุดโหด คู่ต่อสู้เล่นที่สนามเหย้าเดวิล ทีมไม่แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องเจอศึกอันดุเดือด ส่วนฮอยเลนจะช่วยทีมคว้าชัยชนะในเกมนี้ได้หรือไม่เรารอดูผลงานของเขาได้เช่นกัน

Rate this post