มาร์ตินเซฟได้ 6 ครั้งในเกมกับท็อตแน่มและบล็อกการส่งบอลสูงเพื่อช่วยให้ทีมพลิกกลับและโค่นท็อตแน่ม

27 พฤศจิกายน 2566 ศึกพรีเมียร์ลีก รอบ 13 เมื่อคืนนี้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พบกับ แอสตัน วิลล่า ในบ้าน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดเป็นเวลา 90 นาที แอสตันวิลล่าก็อาศัยการป้องกันที่แข็งแกร่งเพื่อเอาชนะท็อตแนม 2-1

มาร์ติน ผู้รักษาประตูของแอสตัน วิลล่า

มีรายงานว่าในฐานะผู้รักษาประตูตัวจริงของแอสตัน วิลล่า มาร์ติน ผู้รักษาประตูทีมชาติอาร์เจนตินาทำผลงานได้ดีมากในเกมนี้ ตามสถิติ เดเมียน มาร์ติเนซ มีส่วนเซฟได้มากถึง 6 ครั้งในเกมนี้ ทีมก็สามารถคว้าชัยได้ตามต้องการ และ มาร์ติเนซ ก็ขาดไม่ได้ ในการจัดอันดับหลังเกม มาร์ติเนซยังได้รับคะแนน 8.1 คะแนน ซึ่งถือเป็นคะแนนสูงสุดในทีม ฤดูกาลนี้เป็นเกมเยือนกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และดาเมียน มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตูทีมชาติอาร์เจนตินาที่ได้รับรางวัลยาชิน ซึ่งเป็นเกียรติสูงสุดสำหรับผู้รักษาประตู ได้เล่นเป็นตัวจริงในเกมนี้และมีส่วนช่วย 6 ครั้ง ในบรรดานั้นเขาเซฟได้ 5 ช็อตจากเขตโทษ รวมถึงเซฟคีย์ 2 ครั้งในครึ่งหลังของเกมเขาบล็อกการโจมตีของคู่ต่อสู้ครั้งแล้วครั้งเล่าและรักษาประตูไว้ได้ ด้วยผลงานที่โดดเด่นของมาร์ติน ในที่สุดแอสตันวิลล่าก็ได้สิ่งที่ต้องการและคว้าชัยชนะในเกมเยือนไปได้

ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปีที่แล้วที่กาตาร์ มาร์ตินติดตามทีมอาร์เจนตินาเพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกอีกครั้งหลังจากผ่านไป 36 ปี เขาเซฟจังหวะสำคัญได้มากมายในการเจอกับเนเธอร์แลนด์และทีมฝรั่งเศสในรอบชิงชนะเลิศ ช่วยให้ทีม Pampas Eagles ไปถึงจุดสูงสุดของโลก ผลงานที่โดดเด่นของเขายังทำให้เขาได้รับรางวัลถุงมือทองคำในฟุตบอลโลกครั้งนั้นอีกด้วย มาร์ตินและแอสตัน วิลล่าจะแสดงผลงานที่น่าตื่นเต้นในเกมต่อๆ ไปอย่างไรบ้าง? มารอดูไปพร้อมๆ กัน

Rate this post