เบ็คแฮมปรากฏตัวที่มาเก๊าเพื่อเข้าร่วมงานแฟชั่น

แพนด้าสปอร์ต 28 พฤศจิกายน 2566 เวลาผ่านไปเร็ว เบ็คแฮมเยือนมาเก๊าอีกครั้งทำให้เกิดความฮือฮา ในฐานะดาราฟุตบอลชื่อดังระดับนานาชาติ ชื่อของเขาฝังแน่นอยู่ในใจผู้คนมายาวนาน และงานนี้ในมาเก๊าก็ทำให้เขากลายเป็นจุดสนใจ ที่ Tatler Ball คนดังจากทุกสาขาอาชีพมารวมตัวกัน แต่แสงอันเป็นเอกลักษณ์ของเบ็คแฮมทำให้เขาโดดเด่นท่ามกลางดวงดาว

การมาถึงของเบ็คแฮมทำให้ทั้งงานดูตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ในโอกาสที่คนดัง เช่น รุ่นที่สองที่ร่ำรวยสุดๆ รุ่นที่สองของคนดัง และคนในสังคมมารวมตัวกัน การปรากฏตัวของเบ็คแฮมก็เหมือนกับดวงดาวที่เจิดจ้าและดึงดูดความสนใจของทุกคน ในภาพกลุ่ม นักสังคมสงเคราะห์และคนดังหลายคนที่เคยยืนอยู่ตรงกลางต่างเต็มใจที่จะสละที่นั่งและกลายเป็นฟอยล์อันรุ่งโรจน์ของเบ็คแฮม สะท้อนสถานะของเขาในจิตใจของสาธารณชน

ในระหว่างการเดินทางไปมาเก๊าครั้งนี้ เบ็คแฮมสนับสนุนกิจกรรมของ The Londoner Macau อีกครั้ง ในฐานะโฆษกของแบรนด์เขาแบกรับความรับผิดชอบในการประชาสัมพันธ์ซึ่งบังคับให้เขาปรากฏตัวบ่อยครั้งในมาเก๊า เมื่อเทียบกับงานเมื่อครึ่งปีที่แล้ว การมาเยือนครั้งนี้ทำให้เกิดความโกลาหลอีกครั้ง ด้วยทัศนคติที่เป็นมิตรและจริงใจ เบ็คแฮมไม่เพียงแต่มีปฏิสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับคนดังและดาราเท่านั้น แต่ยังยอมรับรูปถ่ายและลายเซ็นอย่างสง่างาม แม้ว่าจะได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วไปที่สัญจรไปมาบนถนน ซึ่งทำให้เขาได้รับคำชมมากขึ้น

ที่ Tatler Ball เบ็คแฮมกลายเป็นคนที่สะดุดตาที่สุด รุ่นที่สองของมหาเศรษฐี Huo Qishan และ Ruby Lin รุ่นที่สองของซุปเปอร์สตาร์ Shen Yue และ Mitsuki Kimura รวมถึงคนดังเช่น Feng Delun และ Wu Jianhao แข่งขันกัน แต่สไตล์ของเบ็คแฮมยังคงสะดุดตาที่สุด เช่นเดียวกับคนดังคนอื่นๆ เขาได้รับการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นจากผู้คนมากมายที่มาร่วมงาน และกลายเป็นศูนย์กลางของความชื่นชมจากดารามากมาย

เป็นที่น่าสังเกตว่าเบ็คแฮมไม่หยิ่งเพราะสถานะของเขาในฐานะซูเปอร์สตาร์ แต่เขากลับปฏิบัติต่อทุกคนที่เข้ามาโต้ตอบกับเขาด้วยท่าทางที่เข้าถึงได้ ในระหว่างการถ่ายภาพ เขาแสดงความอดทนอย่างมากและปฏิเสธเกือบทุกคนที่มา แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้คนและเป็นมิตร

ในบรรดาดาราดังชาวฮ่องกงหลายคน คนที่คุ้นเคยกับเบ็คแฮมมากที่สุดอาจเป็นลูกสาวของ Lin Jianyue Lin Xin’er ทั้งสองเป็นเพื่อนกันตั้งแต่งาน Londoner ครั้งล่าสุด และในภาพนี้ ทั้งสองยังแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพอันลึกซึ้งของพวกเขาอีกด้วย ปฏิสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของ Ruby Lin กับเบ็คแฮมทำให้เธอกลายเป็นศูนย์กลางของความสนใจในงานนี้

โดยรวมแล้ว การปรากฏตัวของเบ็คแฮมในมาเก๊าอีกครั้งไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของเขาในฐานะซูเปอร์สตาร์ด้านกีฬาเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติส่วนตัวที่เข้าถึงได้และถ่อมตัวอีกด้วย ในงานที่มีคนดังมารวมตัวกัน เขาก็ผ่านไปราวกับดาวตก ทิ้งร่องรอยอันน่าจดจำ และกลายเป็นส่วนสำคัญของงานเลี้ยง

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *