คริสเตียโน โรนัลโด้ ถ่ายภาพเพื่อเฉลิมฉลองการเลื่อนชั้นของ AFC Champions League และทีมคว้าอันดับหนึ่งในกลุ่ม

แพนด้า สปอร์ต วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ช่วงเช้าวันนี้มีแมตช์โฟกัสในรอบที่ 5 ของ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ริยาด ชัยชนะ จากซาอุดิอาระเบีย ลงเล่นในบ้าน พบ เพอร์เซโปลิส จากอิหร่าน ในท้ายที่สุด ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ประสบความสำเร็จในเกมนี้ และเกมจบลงด้วยเสมอ 0:0 หลังเสมอกันในเกมนี้ ริยาด วิคตอรี่ ยังคว้าอันดับหนึ่งในกลุ่มนี้และผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ล่วงหน้า หลังจบเกม โรนัลโด้ โพสต์รูปภาพบนโซเชียลมีเดียเพื่อเฉลิมฉลองการเลื่อนชั้นของทีม

บนโซเชียลมีเดีย โรนัลโด้เขียนว่า “ผมมีความสุขมากที่ทีมสามารถคว้าอันดับหนึ่งของกลุ่มและผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ได้สำเร็จ และรักษาผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการไม่แพ้ใครมา 20 เกม ทีมของเราเก่งมาก” ขณะเดียวกันโรนัลโด้ก็มีภาพทีมที่รวมตัวกันพูดคุยก่อนเกม

ริยาด วิคตอรี่ ทำผลงานได้ดีใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ครั้งนี้ ทีมคว้าชัยชนะมาได้ในเกมที่แล้ว ทีมแสดงพลังรุกได้ดีเยี่ยม และเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดใน เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ กลุ่มที่ไม่อ่อนแอขนาดนี้ก็สามารถ ก้าวขึ้นมาเป็นที่ 1 ของกลุ่มได้สำเร็จซึ่งยังสะท้อนถึงความแข็งแกร่งที่โดดเด่นของทีมอีกด้วย

โรนัลโด้ยังเป็นผู้ทำประตูคนสำคัญของทีมในเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีกครั้งนี้ โรนัลโด้ลงเล่น 5 เกมในเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลนี้ ยิงได้ 3 ประตูและมีส่วนช่วยอีก 2 แอสซิสต์ เขารุกได้ดีมาก ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีม บันทึกที่โดดเด่นใน AFC Champions League ฤดูกาลนี้ ปัจจุบัน Cristiano Ronaldo อยู่ในอันดับที่ 6 ในรายการผู้ทำประตู AFC Champions League ในฤดูกาลนี้และมีโอกาสที่จะแข่งขันเพื่อชิงผู้ทำประตูสูงสุดของ AFC Champions League ในฤดูกาลนี้ ในเกมถัดไป ริยาด วิคตอรี่ จะนำคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าเข้ามาในรอบน็อกเอาท์ เรายังรอดูผลงานของ โรนัลโด้ และทีมได้

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *