บาร์เซโลนาเผยแพร่โปสเตอร์ครบรอบ 124 ปีที่มี MSN

ข่าวกีฬาแพนด้า เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาฉลองครบรอบ 124 ปี สโมสรได้แสดงการเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานนี้อย่างเป็นทางการโดยปล่อยโปสเตอร์พิเศษ

โปสเตอร์บาร์ซา

ในโปสเตอร์เฉลิมฉลองนี้ ดาราและโค้ชฟุตบอลชายและหญิงของบาร์เซโลนามารวมตัวกันเพื่อแสดงประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์ของสโมสรตลอดหลายปีที่ผ่านมา โปสเตอร์นี้ไม่เพียงแต่นำเสนอผู้เล่นปัจจุบันและโค้ชปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังชวนให้นึกถึงช่วงเวลาคลาสสิกจากช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของบาร์เซโลนา ในฉากเหล่านี้ ผู้เล่นเฉลิมฉลองประตูและคว้าแชมป์ และโค้ชโบกมือให้กัน ล้วนสรุปประวัติศาสตร์อันรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์ของบาร์เซโลนา

เจ้าหน้าที่ของบาร์เซโลนาแนบคำอวยพรบนโซเชียลมีเดีย: “สุขสันต์วันเกิด บาร์เซโลนา เรารักคุณ!” ความปรารถนาสั้น ๆ แต่จริงใจนี้เป็นการแสดงออกถึงความรักอันลึกซึ้งของสโมสรต่อประวัติศาสตร์ ความรู้สึกของแฟน ๆ และการพัฒนาในอนาคต

ในประวัติศาสตร์ 124 ปี สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาได้สร้างช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์นับไม่ถ้วน พวกเขาคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 5 สมัย, ฟุตบอลลีกสเปน (ลาลีกา) 27 สมัย, ซูเปอร์คัพสเปน 14 สมัย, โกปาเดลเรย์ 31 สมัย และฟุตบอลโลก 3 สมัย แชมเปี้ยนส์ลีก และยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ 5 สมัย

ลา มาเซีย ยูธ อคาเดมี ถือเป็นความภาคภูมิใจของบาร์เซโลน่า โดยได้ฝึกฝนนักเตะซูเปอร์สตาร์มากมาย เช่น เมสซี, ชาบี, อิเนียสต้า เป็นต้น ระบบการฝึกอบรมเยาวชนนี้ไม่เพียงแต่เป็นแหล่งกำเนิดของสโมสรเท่านั้น แต่ยังเป็นปัจจัยสำคัญในความสำเร็จของบาร์เซโลนาและได้กลายเป็นหนึ่งในต้นแบบของฟุตบอลโลก

ประวัติศาสตร์ของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนานั้นรุ่งโรจน์และน่าตื่นเต้น การมีส่วนร่วมและอิทธิพลของพวกเขาที่มีต่อฟุตบอลได้ก้าวข้ามวงการกีฬาและกลายเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมและความเชื่อ การฉลองครบรอบ 124 ปีเป็นการแสดงออกถึงความเคารพและความรักต่อสโมสรในตำนานแห่งนี้ เช่นเดียวกับความคาดหวังสำหรับปีอันรุ่งโรจน์ที่จะมาถึง

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: บาร์เซโลนา
5/5 - (1 vote)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *