ตัวเลือกแรกของอันเชล็อตติคือการอยู่ที่เรอัล มาดริดต่อไป แต่เรอัล มาดริดยังไม่ได้คุยเรื่องอนาคตของเขากับเขา

ตามคำบอกเล่าของมิเกล อังเคล ดิอาซ นักข่าวชาวสเปน อันเชล็อตติจะยังคงพิจารณาอยู่ที่เรอัล มาดริดเป็นตัวเลือกแรกของเขาในอนาคต เรอัล มาดริด ยังไม่ได้ติดต่อกับ อันเชล็อตติ เกี่ยวกับประเด็นในอนาคต แต่ อันเชล็อตติ ตั้งใจที่จะอยู่กับ เรอัล มาดริด ต่อไป และเซ็นสัญญาขยายสัญญากับสโมสร โค้ชชาวอิตาลี เชื่อว่าทีมจะให้สัญญาฉบับใหม่แก่เขา นอกจากนี้ อันเชล็อตติหวังว่าเรอัล มาดริดจะสามารถแจ้งการตัดสินใจของทีมได้ภายในสิ้นปีนี้ และเขาตั้งตารอที่จะสานต่อความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายต่อไป

หัวข้อที่ว่าอันเชล็อตติจะออกจากเรอัล มาดริดหรือไม่นั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและยังเป็นประเด็นร้อนในวงการฟุตบอลอีกด้วย มีรายงานว่าสมาคมฟุตบอลบราซิลแสดงความจริงใจในการโค้ชอันเชล็อตติและพวกเขาหวังว่าอันเชล็อตติจะเป็นหัวหน้าโค้ชของทีมบราซิลได้ อันเชล็อตติมีบทบาทที่น่านับถือในวงการฟุตบอลมาโดยตลอด และความสำเร็จของเขาในการเป็นผู้นำเรอัล มาดริดก็ได้รับคำชมมากมายเช่นกัน หลังจากที่ข่าวการจากไปของอันเชล็อตติจากเรอัล มาดริดเกิดขึ้นเท่านั้น แฟน ๆ ต่างแสดงความกังวลอย่างแท้จริง ในระหว่างที่อันเชล็อตติคุมเรอัล มาดริด สโมสรประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง เมื่อรวมกับข้อเท็จจริงที่ว่าสัญญาของเขากับเรอัล มาดริดกำลังจะหมดลง ปัญหาเกี่ยวกับอนาคตของเขาจึงเป็นเรื่องที่น่าสงสัยมาก

ทีมชาติบราซิลมีบทบาทสำคัญในฟุตบอลโลกแต่ผลงานในการแข่งขันระดับนานาชาติในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่เป็นไปตามความคาดหวัง ดังนั้น สมาคมฟุตบอลบราซิลจึงหวังว่าจะได้หัวหน้าโค้ชที่มีประสบการณ์มากมายและมีสถิติที่โดดเด่น อันเชล็อตติไม่เพียงพาทีมคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกหลายสมัยแต่ยังมีวิธีการฝึกสอนของตัวเองอีกด้วยสมาคมฟุตบอลบราซิลยังเสนอสาขามะกอกให้กับโค้ชชาวอิตาลีชื่อดังแต่ว่าจะเหมาะกับฟุตบอลอเมริกาใต้และทีมหรือไม่ พวกเขาจะร่วมมือกันได้ดีแค่ไหนก็เป็นประเด็นที่อันเชล็อตติจะพิจารณาว่าจะนำทีมชาติบราซิลหรือไม่ ในปัจจุบัน อันเชล็อตติหวังที่จะสานต่ออาชีพโค้ชของเขาที่เรอัล มาดริด ต่อไป แต่การที่เรอัล มาดริดเต็มใจที่จะมอบโอกาสให้เขาต่อไปหรือไม่ นี่ไม่ใช่การตัดสินใจของอันเชล็อตติ ท่ามกลางความปรารถนาส่วนตัวที่จะอยู่ต่อของอันเชล็อตติ การตัดสินใจตอนนี้ขึ้นอยู่กับเรอัล มาดริด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *