ยูเวนตุสสนใจกองหน้าโบนิฟาซ เลเวอร์คูเซ่น ดึงดูดความสนใจจากหลายสโมสร

ตามรายงานจากยูเวนตุส ยูเวนตุสสนใจโบนิฟาซเป็นอย่างมาก และพวกเขาหวังว่าจะเซ็นสัญญากับกองหน้าที่กำลังเล่นให้กับไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นในปัจจุบัน

โบนิฟาซทำผลงานได้ดีในฤดูกาล 2023-2024 โดยยิงไปทั้งหมด 11 ประตูและ 6 แอสซิสต์จากการลงเล่นบุนเดสลีกา 17 เกมให้กับเลเวอร์คูเซ่น จากผลงานที่ระเบิดได้ของผู้เล่น โบนิฟาซได้รับความสนใจจากสโมสรอื่นๆ และยูเวนตุสก็เป็นหนึ่งในทีมที่สนใจเขาเช่นกัน โบนิฟาซเซ็นสัญญากับเลเวอร์คูเซ่นจนถึงปี 2028 สัญญาระยะยาวนี้จะเป็นห่วงที่จำกัดการจากไปของกองหน้า อลอนโซ่หัวหน้าโค้ชของเลเวอร์คูเซ่นยังชื่นชมนักเตะและหวังว่านักเตะจะสามารถนำมาใช้กับทีมได้ สิ่งที่อลอนโซ่ต้องทำตอนนี้คือการโน้มน้าวให้โบนิเฟซอยู่ในเนเปิลส์ คุณต้องรู้ว่าหลายทีมสนใจโบนิเฟซ และพวกเขาจะนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่อาชีพการงานของโบนิเฟซ

โบนิฟาซมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 50 ล้านยูโรในตลาดซื้อขายล่าสุด หากกองหน้าเบียงโคเนรีจากไป ยูเวนตุสก็จะตั้งเป้าไปที่โบนิฟาซ ผลงานที่โดดเด่นของโบนิฟาซทำให้หลายทีมตื่นเต้น และพวกเขาต่างก็หวังว่าจะได้กองหน้าเนเปิลส์ แต่ชัดเจนว่าเป็นเรื่องยากที่จะโค่นโบนิฟาซออกไป ก่อนอื่น อลอนโซ่ เฮดโค้ช เนเปิลส์ หวังที่จะเก็บนักเตะไว้ ประการที่สอง นักเตะมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 50 ล้านยูโร นี่จะเป็นข้อจำกัดในการจากไปของโบนิเฟซ แต่ถ้าโบนิเฟซต้องการจากไปเป็นการส่วนตัว สถานการณ์ก็จะแตกต่างออกไป ดังนั้นสิ่งที่เนเปิลส์ต้องทำตอนนี้คือการทำให้นักเตะมีจุดยืนที่จะอยู่กับสโมสรต่อไปพวกเขาจำเป็นต้องดำเนินการเพื่อโน้มน้าวนักเตะ

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *