อัลเลกรีพูดถึงเกมเสมอกับอินเตอร์ มิลาน เสียดายพลาดลูกโทษ

27 พฤศจิกายน 2566 กัลโช่ เซเรียอา รอบ 13 ยูเวนตุส เสมอ อินเตอร์ มิลาน 1-1 ในบ้าน หลังจบเกม อัลเลกรี โค้ชยูเวนตุสยอมรับการสัมภาษณ์กับ DAZN และ Sky Sports Italia และเข้าร่วมงานแถลงข่าว

อัลเลกรีแสดงความเสียใจที่เสมอกันและคิดว่าเสียบอลน่าเสียดายโดยเฉพาะหลังได้ประตู 5 นาที เขาชี้ว่าทีมพลาดโอกาส 2-3 แต่ยังเน้นย้ำว่าบางครั้งอินเตอร์ มิลานก็เปิดช่องว่าง เขาเชื่อว่าเลาตาโรมีความสามารถในการทำประตูที่แข็งแกร่ง และทีมอาจทำผิดพลาดเพียงครั้งเดียวเมื่อเขาทำฟาวล์

แม้จะเสียใจ แต่อัลเลกรีก็พอใจกับผลงานของทีมและคิดว่าทีมเล่นได้ดี เขาเน้นย้ำว่าความคิดและความกล้าหาญของผู้เล่นเป็นองค์ประกอบเพิ่มเติม โดยกล่าวว่าพวกเขาจะต้องมีความกล้าหาญไม่ว่าอย่างไรก็ตาม รักษารูปแบบให้กะทัดรัด กล้าที่จะโจมตีไปข้างหน้า และรักษาสมดุลของการรุกและการป้องกัน

เกี่ยวกับผลงานของวลาโฮวิช อัลเลกรีกล่าวว่าเขาเล่นเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดนับตั้งแต่เข้าร่วมยูเวนตุสในระดับเทคนิค และยกย่องผลงานที่เป็นผู้ใหญ่ของเขา เมื่อพูดถึงความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญาในเดือนมกราคม อัลเลกรีกล่าวว่าเขาพอใจกับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบัน และไม่มีสิ่งที่เรียกว่าตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคม

อัลเลกรียังพูดถึงตำแหน่งเริ่มต้นของนิโคลูซี่และการปรับเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงของทีม โดยบอกว่านิโคลูซียังเป็นเด็กโตแล้ว และทีมได้พยายามแก้ไขปัญหาต่างๆ แล้ว เพื่อตอบคำถามว่ายูเว่แข็งแกร่งขึ้นหรือไม่ อัลเลกรีกล่าวว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ในการเล่นกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง แต่ย้ำว่าลีกยังอีกยาวไกล

สุดท้าย อัลเลกรี เผยว่า ดานิโล อาจกลับมาเจอ มอนซ่า หวังว่าทีมจะทำงานหนักต่อไป ใจเย็น และเผชิญกับความท้าทายในอนาคต

Rate this post