บาเยิร์น มิวนิคสนใจอเราโฮ ซึ่งสัญญาจะหมดลงในปี 2569

28 พฤศจิกายน 2566 ตามรายงานของสกาย สปอร์ตส์ ของเยอรมนี ระบุว่า ขณะนี้ทีมบุนเดสลีกา บาเยิร์น มิวนิค กำลังสนใจกองหลังชาวอุรุกวัย อเราโฆ่ ที่เล่นให้กับ บาร์เซโลน่า ทีมงานชื่นชมความสามารถของนักเตะเป็นอย่างมากและหวังที่จะแนะนำนักเตะรายนี้ เสริมแนวรับของทีม . ปัจจุบันสัญญานักเตะกับทีมจะหมดลงในปี 2569

อเราโฆ่ย้ายมาบาร์เซโลน่าในปี 2018 ด้วยค่าตัว 4.7 ล้านยูโร และเข้าสู่ทีมบีของบาร์เซโลน่าเป็นครั้งแรก ในปี 2020 อเราโฮได้รับการเลื่อนชั้นสู่ทีมชุดใหญ่ของบาร์เซโลนา และค่อยๆ กลายเป็นผู้เล่นหลักของทีม ลงเล่นให้บาร์เซโลน่า 124 นัด ยิงไป 8 ประตู 3 แอสซิสต์ โชว์ความสามารถอันยอดเยี่ยม เป็นตัวหลักในแนวรับของทีม และเป็นผู้เล่นหลักของทีม เขามีอิทธิพลอย่างมากต่อทีม บทบาทสำคัญมาก . ผู้เล่นมีสมรรถภาพทางกายและความเร็วที่แข็งแกร่งและความสามารถในการป้องกันของผู้เล่นก็ดีมากดังนั้นจึงสามารถปรับปรุงความสามารถในการป้องกันของทีมในเกมได้อย่างมากผู้เล่นยังเป็นกองหลังระดับโลกอีกด้วย

บาเยิร์น มิวนิค ยังให้ความสำคัญกับผลงานของนักเตะอีกด้วย โดยทีมเชื่อว่านักเตะมีความสามารถโดดเด่นอย่างมาก การเพิ่มผู้เล่นสามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งและความหนาในการป้องกันของทีมได้อย่างมาก และเสริมความแข็งแกร่งโดยรวมของทีม จึงหวังที่จะแนะนำนักเตะ . .

ปัจจุบันสัญญานักเตะกับทีมจะหมดลงในปี 2026 อย่างไรก็ตาม ในฐานะนักเตะหลักของทีม บาร์เซโลน่า อาจจะไม่ปล่อย อเราโฮ่ ไปง่ายๆ ดังนั้นบาเยิร์น มิวนิค จึงไม่ง่ายเลยที่จะแนะนำนักเตะ มูลค่านักเตะปัจจุบันอยู่ที่ 70 ล้านยูโร หากบาเยิร์นยืนกรานที่จะแนะนำนักเตะก็จะต้องจ่ายค่าตัวที่สูงกว่า 70 ล้านยูโรจึงจะมีโอกาส

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: บาเยิร์น มิวนิค บาร์เซโลนา
Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *