เกร์เรโรพูดถึงการเข้าร่วมบาเยิร์น: ทูเคิ่ลเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผล

29 พฤศจิกายน 2566 เกร์เรโร กองหลังบาเยิร์น มิวนิค เพิ่งตอบรับการสัมภาษณ์กับ BeIN Sports โดยให้สัมภาษณ์กล่าวถึงทูเคิ่ล โค้ชบาเยิร์น และความรู้สึกของเขาตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมบาเยิร์น

เกร์เรโร

เกร์เรโรกล่าวว่าทูเคิ่ลเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เขามาที่บาเยิร์น โดยรู้แนวทางแท็คติกของเขา และรู้ความก้าวหน้าที่เขาทำกับสโมสรที่เขาเป็นโค้ชตั้งแต่ออกจากดอร์ทมุนด์ เขาเชื่อว่าทูเคิ่ลให้อิสระแก่ผู้เล่นมากขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาหลักการพื้นฐานในสนามซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทีม

เกร์เรโร ซึ่งทำงานร่วมกับทูเคิ่ลที่ดอร์ทมุนด์ เชื่อว่าทูเคิ่ลเข้มงวดมากขึ้นในการเป็นโค้ชดอร์ทมุนด์ และตอนนี้ให้อิสระแก่ผู้เล่นมากขึ้น นี่ยังแสดงให้เห็นว่าทูเคิ่ลปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงวิธีการฝึกสอนของเขาอย่างต่อเนื่อง

ในส่วนของความรู้สึกในการย้ายไปร่วมทีมบาเยิร์น เกร์เรโร กล่าวว่าเขารู้สึกได้ทันทีว่าบาเยิร์นเป็นสโมสรที่แตกต่างและมีความคิดที่แตกต่าง อย่างไรก็ตาม เขาได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมเพียง 10 วัน ดังนั้นการออกสตาร์ทของเขาจึงไม่ดีเท่าที่เขาหวังไว้ อย่างไรก็ตาม เขาอยู่กับทีมเป็นประจำ ดังนั้นกระบวนการบูรณาการจึงราบรื่น ตอนนี้เขากลับมาร่วมทีมแล้วผมเชื่อว่าทุกอย่างจะดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้อง เพราะเมื่อคุณเข้าร่วมสโมสรใหม่คุณต้องการที่จะพร้อมและดำเนินการทันที

โดยรวมแล้วเกร์เรโรพอใจกับการตัดสินใจย้ายไปบาเยิร์นมาก เขาเชื่อว่าบาเยิร์นเป็นสโมสรที่พิเศษมากซึ่งมีสภาพจิตใจและบรรยากาศที่แตกต่างจากสโมสรอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น ภายใต้การนำของทูเคิ่ล ทีมงานยังปรับปรุงและพัฒนาระดับอย่างต่อเนื่อง ฉันเชื่อว่าเกร์เรโรจะมีส่วนร่วมกับทีมมากขึ้นในเกมในอนาคต

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เกร์เรโร บาเยิร์น มิวนิค
Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *