เผยเวิร์ทซ์มีแนวโน้มย้ายไปบาเยิร์น ฟาร์ม่าด้วยค่าตัว 120 ล้านยูโร

28 พฤศจิกายน 2566 ล่าสุด ฟลอเรียน เพล็ตเทนเบิร์ก รายงานว่า เวิร์ทซ์ นักเตะดาวรุ่งบุนเดสลีกาที่อายุเพียง 20 ปี ชอบย้ายไปบาเยิร์น มากกว่าที่จะออกจากบุนเดสลีกา

เวิรทซ์

ปัจจุบันเวิร์ตซ์เป็นหนึ่งในนักเตะอายุน้อยที่ฉลาดที่สุดในบุนเดสลีกา เขาเป็นที่ชื่นชอบของบาเยิร์นและกลายเป็นตัวเลือกแรกของพวกเขาสำหรับการเซ็นสัญญาในปี 2024 หรือ 2025 แม้ว่าบาเยิร์นจะกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับเวิร์ตซ์มาก แต่ก็ขึ้นอยู่กับอนาคตของมุลเลอร์และมูเซียลาด้วย

มีรายงานว่าเวิร์ทซ์มีแนวโน้มที่จะย้ายจากเลเวอร์คูเซ่นไปยังบาเยิร์นหากบาเยิร์นเต็มใจ แม้ว่าเขาจะมีความคิดที่จะย้ายไปลีกต่างประเทศ แต่การย้ายจากเลเวอร์คูเซ่นไปยังลีกต่างประเทศโดยตรงไม่ใช่ตัวเลือกแรกของเขา

ปัจจุบันราคาขอของเวิร์ทซ์ของเลเวอร์คูเซ่นอยู่ที่ประมาณ 120 ล้านถึง 130 ล้านยูโร ราคานี้ไม่สูงมากนักสำหรับ บาเยิร์น แต่ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในปัจจุบันสถานการณ์ทางการเงินของทีมอาจมีผลกระทบต่อการย้ายทีมบ้าง

อย่างไรก็ตามความแข็งแกร่งของบาเยิร์นไม่สามารถประมาทได้ ในฐานะหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในบุนเดสลีกา พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในตลาดการเซ็นสัญญามาโดยตลอด หากมีโอกาสที่จะเซ็นสัญญากับเวิร์ทซ์ พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อไล่ตามมันอย่างแน่นอน

โดยรวมแล้วเวิร์ทซ์เป็นนักเตะอายุน้อยที่เก่งมากซึ่งมีความแข็งแกร่งและศักยภาพที่คุ้มค่ากับการรอคอย ไม่ว่าเขาจะย้ายไปบาเยิร์นหรือไม่ก็ตาม ผมเชื่อว่าเขาจะกลายเป็นดาวเด่นในบุนเดสลีกาในอนาคต

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ไบเออร์ เลวอร์คูเซ่น บาเยิร์น มิวนิค
Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *